- Advertisement -
Home Chính sách BCG lên tiếng về việc công an có mặt tại văn phòng...

BCG lên tiếng về việc công an có mặt tại văn phòng BCG Land


BCG lên tiếng về việc công an có mặt tại văn phòng BCG Land

Mới đây, hình ảnh cho thấy công an có mặt tại văn phòng của BCG Land – Thành viên tập đoàn Bamboo Capital (BCG) được lan truyền trên mạng xã hội và các nhóm chat chứng khoán. Hình ảnh này khiến nhà đầu tư hoang mang về hoạt động của BCG. Cổ phiếu BCG theo đó có thời điểm giảm sàn về còn 10,950 đồng/cp trong phiên sáng 18/08.
Hình ảnh liên quan tới BCG Land được lan truyền trên không gian mạng

Thanh khoản cổ phiếu BCG tăng đột biến với khối lượng giao dịch đạt gần 32 triệu đơn vị, tính đến 13h30.
Diễn biến của BCG trong phiên 18/08, tính đến 13h45Liên quan tới hình ảnh này, BCG phát đi thông tin cho biết chiều ngày 17/08/2023, có một nhóm khách hàng của dự án King Crown Infinity (dự án do BCG Land là nhà phát triển) đến làm việc với Chủ đầu tư Gia Khang và Tổng đại lý Helios tại văn phòng 25 Xuân Thủy, phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM. Đây là buổi làm việc nằm trong kế hoạch từ trước của Gia Khang và Helios với khách hàng. Trong lúc làm việc, một số khách hàng vì hiểu lầm nên có thái độ bức xúc, to tiếng, nắm được thông tin trên nên công an khu vực đã đến ghi nhận tình hình và hỗ trợ đảm bảo an ninh, trật tự.

Trong buổi làm việc ngày 17/08, Chủ đầu tư Gia Khang và Tổng đại lý Helios đã ổn định được tình hình, đối thoại và giải đáp thấu tình đạt lý các thắc mắc của khách hàng.

BCG cũng khẳng định Dự án King Crown Infinity có pháp lý minh bạch, vững vàng, hiện tại Chủ đầu tư vẫn đang nỗ lực thi công dự án để kịp tiến độ bàn giao đã cam kết. Mọi hoạt động khác của công ty vẫn đang diễn ra bình thường.

Chí Kiên

FILIFacebook Comments Box

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -
Facebook Comments Box