- Advertisement -
Home Câu chuyện đầu tư Công an tìm nạn nhân mua dự án 'ma' của Công ty...

Công an tìm nạn nhân mua dự án ‘ma’ của Công ty Bất động sản Hoàng Huỳnh Gia


Công an tìm nạn nhân mua dự án ‘ma’ của Công ty Bất động sản Hoàng Huỳnh Gia

Dù chưa được bàn giao đất, chưa được cơ quan chức năng cấp phép đầu tư dự án nhưng Công ty Hoàng Huỳnh Gia, đã tự lập bản vẽ phân lô nền đất, lập giả dự án mang tên Khu đô thị Huỳnh Gia City bán cho khách hàng và thu tiền.

Ngày 18/3, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết, đang điều tra vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, thông qua hình thức bán đất nền dự án “ma”, xảy ra tại Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hoàng Huỳnh Gia (quận Gò Vấp, TPHCM).

Trước đó, vào ngày 25/1/2020, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Huỳnh Tấn Lộc – Giám đốc Công ty Hoàng Huỳnh Gia về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.


Công an TPHCM thông báo đến những ai từng ký kết hợp đồng mua bán đất nền với Công ty Hoàng Huỳnh Gia thì liên hệ với Cơ quan CSĐT để cung cấp thông tin.

Theo Công an TPHCM, dù chưa được bàn giao đất, chưa được cơ quan chức năng cấp phép đầu tư dự án nhưng ông Huỳnh Tấn Lộc sử dụng pháp nhân Công ty Hoàng Huỳnh Gia, đã tự lập bản vẽ phân lô nền đất, lập giả dự án mang tên Khu đô thị Huỳnh Gia City ở tỉnh Bình Thuận.

Sau đó, ông Huỳnh Tấn Lộc quảng cáo rồi ký kết hợp đồng đặt cọc và thanh toán, từ đó thu tiền của các khách hàng để chiếm đoạt.

Để phục vụ công tác điều tra, Công an TPHCM thông báo đến những ai từng ký kết hợp đồng mua bán đất nền với Công ty Hoàng Huỳnh Gia thì liên hệ với Cơ quan CSĐT để cung cấp thông tin.

Khi đến làm việc, các bị hại cần mang theo hợp đồng đặt cọc và thanh toán, các chứng từ giao dịch chuyển tiền, nộp tiền và các tài liệu có liên quan khác.

Duy Quang

Tiền phongFacebook Comments Box

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -
Facebook Comments Box