- Advertisement -
Home Cổ Phiếu Happy One Central bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp tại...

Happy One Central bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp tại thị trường Thủ Dầu Một


Dịch vụ 

Happy One Central bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp tại thị trường Thủ Dầu Một

Là đô thị loại I duy nhất của tỉnh Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một được đánh giá là “trung tâm của trung tâm”, thu hút đầu tư mạnh mẽ. Nhu cầu tìm kiếm không gian sống cao cấp của các doanh nhân, nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài tại Thủ Dầu Một ngày càng gia tăng trong khi nguồn cung hạn chế giúp Happy One Central trở thành “tọa độ” đầu tư, an cư sáng giá tại thị trường tiềm năng này.  


Happy One Central bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp tại thị trường Thủ Dầu Một.

“Khát” nguồn cung căn hộ cao cấp

Thành phố Thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Dương cuối năm 2017 nhờ tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa cao trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

So với các thành phố “mới nổi” của Bình Dương, Thủ Dầu Một giữ vị thế riêng là địa phương lâu đời với hệ sinh thái hoàn chỉnh từ kinh tế, xã hội, văn hóa… đồng thời ngày càng đổi mới, phát triển hệ thống y tế, giáo dục, giải trí để xứng tầm là đô thị loại I duy nhất của tỉnh.

Thủ Dầu Một hiện có 7 KCN quy mô lớn, kéo theo sự phát triển các loại hình dịch vụ, thương mại, xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài, trở thành điểm đến ưu tiên của nhiều lao động trong và ngoài nước.

Tỷ suất di cư thuần ổn định và lực lượng lao động tăng mạnh mỗi năm khiến nhu cầu nhà ở tại Thủ Dầu Một luôn cao. Đặc biệt là nhu cầu tìm kiếm không gian sống đẳng cấp của các doanh nhân, chuyên gia nước ngoài và lao động tri thức làm việc trong các khu công nghiệp. Nhu cầu cao nhưng nguồn cung khan hiếm, giá căn hộ tại Thủ Dầu Một sẽ tiếp tục tăng cùng tỷ suất lợi nhuận cho thuê lớn.

Bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp cho thị trường, Khu phức hợp căn hộ thông minh trung tâm TP Thủ Dầu Một – Happy One Central thỏa mãn các tiêu chí của một khu căn hộ đáng sống nhất Bình Dương, là “tọa độ” đầu tư – an cư sáng giá trong thời điểm này.

Trải nghiệm sống đẳng cấp tại Khu căn hộ tốt nhất Bình Dương

Tọa lạc ngay trung tâm TP Thủ Dầu Một, chủ nhân tương lai của Happy One Central kết nối dễ dàng với các tiện ích hiện hữu: Sân golf Sông Bé, Aeon Mall Bình Dương, MM Mega Mall, trường học quốc tế các cấp, sân vận động Gò Đậu, bệnh viện quốc tế Columbia Asia Hospital,…

Cư dân được hưởng thụ không gian sống đẳng cấp ngay giữa nhịp sống đô thị tấp nập với tổ hợp 68 tiện ích đỉnh cao như: Cầu kính trên không, sân golf 3D, khu chiếu phim trên không, hồ bơi vô cực, hồ jacuzzi, hồ bơi trẻ em, quảng trường ánh sáng, hồ cá KOI, khu café ngoài trời, khu BBQ, GYM & Yoga, wifi free, khu thiền trên không, đài quan sát, đài thiên văn,…


Chủ nhân Happy One Central được trải nghiệm đặc quyền thượng lưu với 68 tiện ích nội khu đỉnh cao.

Chỉ qua một thao tác “chạm” trên smartphone, chủ nhân căn hộ thông minh Happy One Central được trải nghiệm công nghệ 4.0 tích hợp trong các thiết bị sinh hoạt hiện đại.

Đặc biệt, Happy One Central được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một khi đây là khu căn hộ đầu tiên tại Bình Dương sử dụng công nghệ ánh sáng mặt dựng và ánh sáng cảnh quan.

Vừa qua, Happy One Central được xướng tên là “Dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021. Giải thưởng không chỉ khẳng định chất lượng của dự án mà còn là động lực để chủ đầu tư Vạn Xuân Group tiếp tục nỗ lực mang đến những tiêu chuẩn sống cao cấp cho cộng đồng tương lai.


Nhằm giúp khách hàng cân đối bài toán kinh tế để dễ dàng sở hữu căn hộ Happy One Central, Vạn Xuân Group đưa ra phương thức thanh toán ưu việt và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 270 triệu đồng sẽ sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC, với mức thanh toán chỉ từ 1% mỗi tháng. Khách mua sỉ sẽ được chiết khấu 7%, tổng chiết khấu lên đến 18%.

Đối với những khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính, ngân hàng sẽ hỗ trợ 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 36 tháng hoặc cho đến khi nhận nhà, ân hạn nợ gốc 24 tháng hoặc đến khi nhận nhà.

Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách cam kết thuê lại, đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời ngay khi được bàn giao căn hộ đối với những khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ ngân hàng.


Khu phức hợp căn hộ thông minh trung tâm TP Thủ Dầu Một – Happy One Central

  • Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group
  • Tổng thầu xây dựng: Central
  • Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc: Ong&Ong
  • Đơn vị tư vấn cảnh quan: LJ-Asia
  • Đơn vị tư vấn giám sát: Artelia
  • Đơn vị phát triển dự án: Cen Sài Gòn, Vivahomes
  • Hotline: 0929 00 95 55
  • Website: https://central.happyone.vn/

FILIFacebook Comments Box

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -
Facebook Comments Box