- Advertisement -
Home Chứng quyền Hòa Bình khởi công xây dựng dự án The Peak Garden

Hòa Bình khởi công xây dựng dự án The Peak Garden


Hòa Bình khởi công xây dựng dự án The Peak Garden

Sáng ngày 11/12/2021, CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HOSEHBC) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án The Peak Garden tại Quận 7, TP.HCM.

Đây là dự án do CTCP Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư, có quy mô 5.2 ha gồm Khu nhà ở thấp tầng với 110 căn biệt thự và khu nhà ở cao tầng với 1,000 căn hộ thuộc 2 khối tháp cao 25 tầng và 2 tầng hầm. HBC là nhà thầu chính thi công phần thô và hoàn thiện, thời gian thi công trong vòng 25 tháng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Bình – Tổng Giám Đốc CTCP Bất động sản Hưng Lộc Phát cho biết, trên hành trình kiến tạo không gian sống chuẩn mực cho The Peak Garden, Hưng Lộc Phát Group đã quyết định và tin chọn Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình để hợp tác và đồng hành trong công tác xây dựng dự án. Đây là một trong những cơ sở then chốt để giúp Hưng Lộc Phát Group bàn giao đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiến độ.

Đại diện nhà thầu thầu chính, ông Lê Viết Hiếu – TGĐ HBC cam kết Công ty sẽ đem hết nỗ lực, huy động đầy đủ các nguồn lực phục vụ thi công, đảm bảo chất lượng, an toàn. Đặc biệt trong tình hình Covid-19 vẫn còn phức tạp, công tác phòng chống lây dịch bệnh sẽ được chú trọng và kiểm soát tốt nhất, đảm bảo nguồn nhân lực duy trì thi công, đáp ứng tiến độ dự án.

The Peak Garden là dự án thứ 2 HBC hợp tác cùng Hưng Lộc Phát. Trước đó, Hòa Bình đã thi công và bàn giao dự án The Golden Star vào tháng 5/2018, được đánh giá tốt về chất lượng từ phía chủ đầu tư và cả cư dân sinh sống.

Vào đầu tháng 12/2021 mới đây, HBC cũng đã khởi công xây dựng dự án Midory Park The Glory tại Bình Dương. Dự án có quy mô gồm 2 tòa tháp B và C, mỗi tháp cao 25 tầng được nối với nhau bằng cầu thép ở tầng 22. Đây là dự án thứ 4 chủ đầu tư Becamex Tokyu tiếp tục tin tưởng và giao cho Hòa Bình làm Tổng thầu.

FILIFacebook Comments Box

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -
Facebook Comments Box