- Advertisement -
Home Niêm Yết Mô hình one-stop shop của “ông lớn” trong lĩnh vực đầu tư...

Mô hình one-stop shop của “ông lớn” trong lĩnh vực đầu tư định cư Ireland


Dịch vụ 

Mô hình one-stop shop của “ông lớn” trong lĩnh vực đầu tư định cư Ireland

Sở hữu 69% lượng hồ sơ Đầu tư định cư Ireland trên toàn thế giới với thành tích thành công 100% các hồ sơ IIP, Bartra Wealth Advisors khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành nhờ “hệ sinh thái” dịch vụ khép kín, bao gồm phát triển, điều hành dự án và hoàn thiện hồ sơ xin quyền cư trú cho nhà đầu tư.

Năng lực của Bartra Wealth Advisors

Tại Việt Nam, một nhà đầu khi có ý định tham gia chương trình đầu tư định cư nước ngoài thường cần đến sự giúp sức của 2-3 công ty khác nhau. Trong đó bao gồm một công ty tư vấn ở Việt Nam giữ vai trò cầu nối trung gian, một công ty luật tại nước bản xứ chịu trách nhiệm về hồ sơ và một đơn vị phát triển dự án.

Trong khi đó, nhờ tiềm lực và hệ sinh thái lớn mạnh của công ty mẹ là Bartra Capital (trụ sở tại Dublin, Ireland), Bartra Wealth Advisors  – đơn vị cung cấp dự án Đầu tư định cư Ireland IIP duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam, có thể mang tới giải pháp trọn gói (one-stop shop), giúp nhà đầu tư tham gia đầu tư định cư tiết kiệm tối đa thời gian, giảm thiểu rủi ro.

Không chỉ đảm nhận hoạt động đầu tư, xây dựng và vận hành các dự án, xử lý hồ sơ IIP cho nhà đầu tư, Bartra Wealth Advisors còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, tư vấn phát triển kinh doanh, quản lý tài chính, hỗ trợ tìm trường cho con cái nhà đầu tư, hỗ trợ an cư ở quốc gia sở tại.

Bartra Group hiện là một trong những nhà phát triển bất động sản thành công nhất tại Ireland, sở hữu danh mục đầu tư đa dạng từ Chăm sóc sức khỏe, Nhà ở xã hội, Nhà ở và Khu dân cư, Bất động sản Thương mại, Nhà ở mô hình Co-living và Năng lượng tái tạo… với tổng giá trị hơn 2 tỷ euro. Trong đó, đáng chú ý phải kể đến các công trình như Trụ sở Bank of America tại Dublin (2006), Trụ sở Google tại Dublin (2011), Trạm điện Battersea ở London (2013)… Bartra Group do doanh nhân Richard Barrett, thành viên Diễn đàn Ireland toàn cầu kiêm Ban Cố Vấn sau Đại học thuộc Đại học Harvard sáng lập. Tập đoàn có nhiều chi nhánh tại Ireland, Vương Quốc Anh, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đức, Nga và Trung Quốc; và được niêm yết trên sàn chứng khoán London và Singapore.


Khả năng điều hành xuất sắc của Bartra Group giúp tập đoàn này nhận được sự tin tưởng và chấp nhận cấp vốn từ các định chế tài chính lớn như Ngân hàng Trung ương Ireland, AIB, Ulster Bank, Cullaun Capital… Đặc biệt, Bartra Group cũng là một trong những đơn vị có mối quan hệ tốt đẹp với Chính phủ Ireland, thường xuyên hợp tác và gọi vốn Nhà nước thành công. Tháng 9/2021, sau khi trải qua nhiều quy trình thẩm định về hồ sơ năng lực, kinh nghiệm phát triển khu dân cư, uy tín và khả năng tài chính của các doanh nghiệp, Hội đồng Thành phố Dublin và Ban Kế hoạch An Bord Pleanála đã chính thức lựa chọn Bartra là đơn vị duy nhất phát triển và tái thiết trọn vẹn dự án O’Devaney Gardens trị giá 400 triệu Euro. Căn hộ Co-living tại Laoghaire của tập đoàn này đã được Quỹ đầu tư chiến lược của Nhà nước Ireland (ISIF) chi đến 8 triệu euro tài trợ dự án.

Bartra Group cũng chính là đơn vị phát triển, quản lý và điều hành nhiều dự án IIP theo mô hình Nhà ở xã hội và Viện dưỡng lão với quy mô hơn 350 triệu euro trong 5 năm gần đây. Để tiếp cận tốt hơn với các nhà đầu tư nước ngoài đang có nhu cầu định cư tại Ireland, tập đoàn đã thành lập công ty con là Bartra Wealth Advisors tại nhiều thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Hongkong, Dubai, TP.HCMCEO James Hartshorn của Bartra Wealth Advisors cũng là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư với kiến thức thị trường rộng lớn, giữ vai trò thành viên Hội đồng Quản trị của Tổ chức doanh nhân (EO), chi nhánh Thượng Hải.


Bộ trưởng Jim Daly và ông Richard Barrett – Chủ tịch Bartra Capital Property khởi công Viện dưỡng lão Loughshinny. Ảnh: Colm Mahady/ Fennell Photography

Lợi thế từ mô hình dịch vụ hỗ trợ đầu tư định cư trọn gói one-stop shop

Ngoài lợi thế từ danh tiếng và tiềm lực của công ty mẹ, điểm mạnh của Bartra Wealth Advisors là các dự án IIP được Chính phủ Ireland hậu thuẫn và đảm bảo doanh thu. Với mô hình dự án Viện dưỡng lão, Chính phủ Ireland có chính sách Fair Deal, cung cấp một khoản trợ cấp hàng tuần trên mỗi giường, nhờ đó tối ưu hoá quy trình hoàn vốn cho nhà đầu tư. Những dự án Viện dưỡng lão nổi tiếng do Bartra Group quản lý hiện nay như Loughshinny, Northwood, Beaumont, Clondalkin… đều đang sở hữu mức hỗ trợ cao nhất từ Chính phủ Ireland hiện nay. Riêng dự án Viện dưỡng lão Loughshinny hoàn thành vào tháng 5/2019 hiện đã thực hiện hoàn vốn đúng cam kết cho nhà đầu tư IIP trong tháng 11/2021. 


Dự án Viện dưỡng lão Loughshinny hoàn thành vào tháng 5/2019 hiện đã thực hiện hoàn vốn đúng cam kết cho nhà đầu tư IIP trong tháng 11/2021

Các dự án nhà ở xã hội của Bartra cũng đều đã ký Thỏa thuận thuê dài hạn 25 năm với Chính phủ, và được bảo đảm doanh thu. Tính đến nay, các dự án IIP của Bartra Group đã cung cấp cho thị trường Ireland 435 chung cư Nhà ở xã hội (giá trị ước tính đạt 130 triệu euro) và 823 giường tại các Viện dưỡng lão (đạt giá trị hơn 180 triệu euro).

Dự án Poplar Row của Bartra đã ký Thỏa thuận thuê dài hạn 25 năm với Chính phủ

Nhờ mô hình dịch vụ khép kín, nhà đầu tư IIP của Bartra Wealth Advisors được cung cấp thông tin thường xuyên về dự án, có thể theo dõi tiến độ thi công thông qua camera đặt tại công trường hoặc trực tiếp đến thăm dự án tại Ireland một cách dễ dàng. Tất cả dự án IIP do Bartra sở hữu và điều hành đều phải được Sở Di Trú Ireland phê duyệt trước khi tiến hành gọi vốn cũng như xây dựng.

Hệ sinh thái dịch vụ của Bartra Wealth Advisors có khả năng theo sát và hỗ trợ nhà đầu tư trong suốt 10 năm, từ lúc làm hồ sơ đến khi định cư, an cư, hoàn vốn, gia hạn visa… Với lực lượng nhân sự có sẵn tại thủ đô Dublin của Ireland, nhà đầu tư cũng được hỗ trợ nhanh chóng khi có nhu cầu đi khảo sát, đăng ký khai báo, đưa đón tại sân bay, thăm quan thành phố, tư vấn giáo dục, pháp lý, thuế, bất động sản… Trưởng đại diện của Bartra Wealth Advisors tại Việt Nam, bà Jenny Đặng khẳng định: “Hỗ trợ nhà đầu tư là điều khoản được quy định rõ trong hợp đồng giữa Bartra Wealth Advisors với họ, hoàn toàn không phải một chính sách hậu mãi. Do đó, chúng tôi sẽ thực hiện với tất cả nỗ lực và cam kết cao nhất. Chúng tôi trân trọng khách hàng, và tin tưởng vào những giá trị bền vững”.

Sở hữu thành tích đầu tư đáng nể cùng mô hình dịch vụ tất cả trong một (one-stop shop), Bartra Wealth Advisors đã giúp hơn 350 gia đình nhập cư Ireland thành công, chiếm đến 69% lượng hồ sơ của thị trường. Tất cả góp phần củng cố vị trí dẫn đầu của đơn vị này trên thị trường Đầu tư định cư Ireland.

Bartra mang đến các dịch vụ Đầu tư Nhập cư Ireland, thông qua những dự án chất lượng và an toàn của chúng tôi cho khách hàng tại Việt Nam với tỷ lệ thành công 100%.

FILIFacebook Comments Box

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -
Facebook Comments Box