- Advertisement -
Home Trái phiếu Nhiều ưu đãi cho khách hàng thanh toán sớm dự án Happy...

Nhiều ưu đãi cho khách hàng thanh toán sớm dự án Happy One Central


Dịch vụ 

Nhiều ưu đãi cho khách hàng thanh toán sớm dự án Happy One Central

Bên cạnh chiết khấu bằng tiền mặt, chủ đầu tư Vạn Xuân Group mang đến niềm vui cho những khách hàng thanh toán sớm đợt 1 và 2 của dự án Happy One Central với chương trình “Đón lộc đầu năm – Lì xì may mắn”.  

Vừa qua, tại nhà điều hành Happy One Central (phường Phú Hoà, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương), Vạn Xuân Group tổ chức hoạt động lì xì đầu năm đối với các khách hàng tham gia thanh toán sớm đợt 1 và 2 của dự án.


Khách hàng “đón lộc đầu năm” từ đại diện Vạn Xuân Group.

Với thông điệp “Đón lộc đầu năm – Lì xì may mắn”, chương trình thay lời tri ân của Vạn Xuân Group đến khách hàng với mong muốn mang đến những giá trị cộng thêm thiết thực, lan tỏa yêu thương và nguồn năng lượng tràn đầy hứng khởi trong năm 2022. Trước đó, những khách hàng này đã được hưởng chiết khấu hấp dẫn bằng tiền mặt khi tham gia thanh toán sớm đợt 1 và 2 của dự án Happy One Central.


Hơn cả mục đích ưu đãi tài chính, chương trình lì xì dành cho khách hàng tham gia chính sách thanh toán sớm dự án Happy One Central của Chủ đầu tư mang ý nghĩa trao gửi tài lộc và may mắn đầu năm. 

Thời gian qua, nhiều chính sách ưu đãi được áp dụng tại dự án Happy One Central như: tiến độ thanh toán linh hoạt chỉ 45% cho đến khi nhận nhà, mức chiết khấu tốt cho khách mua sỉ, ngân hàng hỗ trợ tài chính, cam kết thuê lại… nhận được phản hồi tốt và thu hút sự quan tâm của người mua nhà. Đặc biệt, chương trình tri ân khách hàng sẽ diễn ra cuối tháng 4/2022 với giải thưởng đặc biệt mua căn hộ Happy One Central tặng xe Mazda tiếp tục tạo sức “nóng” trên thị trường.

Trong sáng ngày 17/02, đại diện chủ đầu tư đã thưởng nóng các chuyên viên tư vấn nhờ nỗ lực mang đến nơi an cư, đầu tư cho khách hàng trong dịp Tết âm lịch 2022; là “vắc xin tinh thần” nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả.  


Đại diện chủ đầu tư “thưởng nóng” đầu năm cho chuyên viên tư vấn.

Cộng hưởng chính sách bán hàng và các chương trình khuyến mãi, chất lượng dự án Happy One Central là cơ sở để khách hàng lựa chọn trước sự cạnh tranh đa dạng nguồn cung trên thị trường.

Không chỉ mang đến ngôi nhà để ở, mục tiêu lớn hơn của Vạn Xuân Group – Chủ đầu tư có hơn 16 năm hoạt động trên thị trường bất động sản là kiến tạo công trình chất lượng và khác biệt. Happy One Central hoàn thiện mảnh ghép cuộc sống, tối ưu trải nghiệm cho cư dân nhờ vị trí đắt giá, chuỗi tiện ích cao cấp, thiết kế thông minh và cảnh quan độc đáo.

Trong bối cảnh các thủ tục xây dựng ngày càng siết chặt, dự án sở hữu thế mạnh về pháp lý mang đến sự an tâm cho khách hàng bên cạnh sức hút từ các chính sách ưu đãi hấp dẫn của Chủ đầu tư.


Dự án Happy One Central

Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Tổng thầu xây dựng: Central

  • Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc: Ong&Ong
  • Đơn vị tư vấn cảnh quan: LJ-Asia
  • Đơn vị tư vấn giám sát: Artelia
  • Đơn vị phát triển dự án: Cen Sài Gòn, Vivahomes
  • Hotline: 0929 00 95 55
  • Website: https://central.happyone.vn/

FILIFacebook Comments Box

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -
Facebook Comments Box