- Advertisement -
Home Câu chuyện đầu tư Sàn FinaTics, FinaTics - tại sao nên giao dịch ngoại hối

Sàn FinaTics, FinaTics – tại sao nên giao dịch ngoại hối

Có rất nhiều lợi ích và lợi thế của giao dịch ngoại hối, Dưới đây sàn FinaTics chia sẻ một vài lý do tại sao rất nhiều người đang lựa chọn thị trường này.

Không có phí hoa hồng

Không có phí thanh toán bù trừ, không phí trao đổi, không phí chính phủ, không phí môi giới. Hầu hết các nhà môi giới ngoại hối bán lẻ được bồi thường cho các dịch vụ của họ thông qua một thứ gọi là “chênh lệch”.

Chia sẻ cho người đầu tư thông tin chính xác

Không có chi phí cố định

Trong thị trường kỳ hạn, quy mô lô hoặc hợp đồng được xác định bởi các sàn giao dịch. Ví dụ, một hợp đồng có kích thước tiêu chuẩn cho hợp đồng tương lai bạc là 5.000 ounce.

FinaTics – Chi phí giao dịch thấp

Chi phí giao dịch bán lẻ (chênh lệch giá mua / bán) thường nhỏ hơn 0,1% trong các điều kiện thị trường bình thường.

Đối với các giao dịch lớn hơn, mức chênh lệch có thể thấp tới 0,07%. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào đòn bẩy của bạn, và tất cả những điều đó sẽ được giải thích ở phần sau.

Sàn FinaTics – Giao dịch 24 giờ

Không phải chờ đợi tiếng chuông khai mạc. Từ buổi sáng thứ Hai mở cửa ở Úc đến buổi chiều thứ Sáu đóng cửa ở New York, thị trường ngoại hối không bao giờ ngủ.

Điều này thật tuyệt vời cho những ai muốn giao dịch bán thời gian vì bạn có thể chọn thời điểm bạn muốn giao dịch: sáng, trưa, tối, trong bữa sáng hoặc khi đang ngủ.

Bạn sẽ đầu tư ở mọi nơi, trên nhiều thiết bị

Sàn FinaTicsKhông ai có thể dồn ép thị trường

Thị trường ngoại hối đủ thanh khoản đến mức việc thao túng đáng kể bởi bất kỳ thực thể đơn lẻ nào là điều không thể xảy ra trong giờ giao dịch đang hoạt động đối với các loại tiền tệ chính.

Thị trường ngoại hối là quá lớn và có rất nhiều người tham gia mà không có thực thể duy nhất có thể kiểm soát giá thị trường đối với một mở rộng khoảng thời gian.

Tận dụng

Trong giao dịch ngoại hối, một khoản tiền gửi nhỏ có thể kiểm soát tổng giá trị hợp đồng lớn hơn nhiều. Đòn bẩy cung cấp cho nhà giao dịch khả năng tạo ra lợi nhuận tốt, đồng thời giữ vốn rủi ro ở mức tối thiểu.

Tài liệu hướng dẫn cho người chơi

Ví dụ: một nhà môi giới ngoại hối có thể cung cấp đòn bẩy 50 đối 1, có nghĩa là khoản ký quỹ 50 đô la sẽ cho phép nhà giao dịch mua hoặc bán các loại tiền trị giá 2.500 đô la. Tương tự, với $ 500 đô la, người ta có thể giao dịch với $ 25,000 đô la, v.v.

Thanh khoản sâu

Bởi vì thị trường ngoại hối rất lớn, nó cũng cực kỳ thanh khoản. Đây là một lợi thế vì nó có nghĩa là trong điều kiện thị trường bình thường, chỉ cần một cú click chuột là bạn có thể mua và bán ngay lập tức theo ý muốn.

Bạn không bao giờ bị “mắc kẹt” trong một giao dịch. Bạn thậm chí có thể đặt nền tảng giao dịch trực tuyến của mình để tự động đóng vị thế của bạn khi đã đạt đến mức lợi nhuận mong muốn (lệnh giới hạn) và / hoặc đóng giao dịch nếu giao dịch đi ngược lại với bạn (lệnh cắt lỗ).

Rào cản gia nhập thấp

Bạn sẽ nghĩ rằng bắt đầu với tư cách là một nhà giao dịch tiền tệ sẽ tốn rất nhiều tiền. Thực tế là, khi so sánh với giao dịch cổ phiếu, quyền chọn hoặc hợp đồng tương lai, nó không như vậy. Các nhà môi giới ngoại hối trực tuyến cung cấp tài khoản giao dịch “mini” và “micro”, một số tài khoản có số tiền gửi tài khoản tối thiểu là $ 50.

Sàn FinaTics không nói rằng bạn nên mở một tài khoản với mức tối thiểu, nhưng nó làm cho giao dịch ngoại hối dễ tiếp cận hơn nhiều đối với những người bình thường không có nhiều vốn giao dịch mới bắt đầu.

Nội dung miễn phí ở mọi nơi!

Hầu hết các nhà môi giới ngoại hối trực tuyến cung cấp tài khoản “demo” để thực hành giao dịch và xây dựng kỹ năng của bạn, cùng với các dịch vụ lập biểu đồ và tin tức ngoại hối theo thời gian thực.

Và đoán xem?! Tất cả đều miễn phí!

Tài khoản demo là nguồn tài nguyên rất có giá trị cho những ai “gặp trở ngại về tài chính” và muốn trau dồi kỹ năng giao dịch bằng “tiền chơi” trước khi mở tài khoản giao dịch trực tiếp và mạo hiểm với tiền thật.

Bây giờ bạn đã biết những lợi thế của thị trường ngoại hối, hãy xem nó như thế nào so với thị trường chứng khoán!

Facebook Comments Box
- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -
Facebook Comments Box